TIÊU ĐIỂM
Cuộc sống đẳng cấp tại The Habitat Bình Dương
.jpg)
The Habitat sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền của KCN VSIP I, là khu công nghiệp đẹp, sầm uất nhất của tỉnh Bình Dương và chỉ cách TP.HCM hơn 10km.
Theo chủ đầu tư, The Habitat Bình Dương có nhiều loại căn hộ để khách hàng lựa chọn. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 58 đến 79m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 103m2. An ninh của dự án được bảo đảm an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp: cổng chào với trạm gác an ninh và lực lượng bảo vệ 24/7, hệ thống thẻ từ thang máy, hệ thông liên lạc nội bộ và camera quan sát hiện đại.
Đặc biệt, The Habitat Bình Dương là dự án đầu tiên tại VN xuất hiện loại căn hộ kép (Dual Key). Với loại hình căn hộ này, khách hàng vừa sở hữu 1 căn hộ chính với 2 phòng ngủ và 1 căn hộ studio với 1 phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm riêng biệt.
Dự án cũng tích hợp sẵn các tiện ích như: hồ bơi, phòng tập gym và chỗ đậu xe máy, xe ô tô, vệ sinh, chiếu sáng và cảnh quan khu vực chung; … Từ dự án, cư dân chỉ cần đi bộ chưa đầy 5 phút là có thể sử dụng được hàng loạt những tiện ích như siêu thị AEON Bình Dương, bệnh viện Quốc tế Becamex, sân golf Sông Bé, trường quốc tế Montesorri… và hàng loạt cửa hàng khác.
Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty cổ phần bất động sản UniHomes Lễ mở bán sẽ diễn ra vào ngày 30-7-2016, với nhiều giải thưởng bốc thăm may mắn và gói khuyến mãi cao cấp. Hotline: 0909 68 68 38 Website: www.thehabitatbinhduong.vn |
Theo VSIP
BÌNH LUẬN


Becamex Tokyu mở cửa Khu đô thị Midori Park
Tối 25-8, Công ty TNHH Becamex Tokyu đã tổ chức khánh thành Khu đô thị Midori Park gồm 42 căn nhà vườn và nhà phố liên kế tại phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
Động thổ xây dựng làng biệt thự đầu tiên tại Bình Phước
Sáng 17-6, một làng biệt thự với 56 căn chính thức động thổ xây dựng tại trung tâm thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Quỹ Nhật rót 500 triệu USD xây 8.000 căn hộ ở TP.HCM
Tổng vốn đầu tư 500 triệu USD, phía Nhật cùng hai đối tác VN sẽ đưa ra thị trường 8.000 căn hộ, cửa hàng bán lẻ...

Hấp dẫn nhà giá 100 triệu đồng cho công nhân
Những căn hộ rộng 30m2 (trong đó diện tích sàn 20m2, gác 10m2) với giá chỉ 100-150 triệu đồng, người lao động chỉ phải trả trước 20%.

Bình Dương xây dựng hàng ngàn căn nhà ở xã hội
Với những căn nhà ở xã hội rộng 30m2 (diện tích sàn 20m2, gác 10m2) có giá 100-150 triệu đồng, người lao động chỉ phải trả trước 20%. Số tiền còn lại trả góp 1-2 triệu đồng/tháng. Bằng với tiền thuê trọ mỗi tháng, sau 5-7 năm người lao động sẽ có nhà.

Phê chuẩn ông Võ Văn Minh làm Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương
Sau một tháng có nhiều biến động về nhân sự, tỉnh Bình Dương đã chính thức kiện toàn các chức danh lãnh đạo UBND tỉnh.
TIN ĐỌC NHIỀU

Vì sao Becamex IDC liên tiếp đạt danh hiệu Công ty Bất động sản công nghiệp uy tín nhất
Tổng Công ty Becamex IDC giữ vững vị trí đứng đầu bảng xếp hạng năm thứ hai liên tiếp, còn vị trí thứ hai cũng được trao cho thương hiệu liên doanh giữa Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp (Singapore) là VSIP Group.
-
Thoái toàn bộ vốn nhà nước tại Biconsi - Cty sở hữu loạt bất động sản tại Bình Dương
-
Đà Nẵng họp bất thường vụ ông Dũng lò vôi hủy tài trợ xử lý nước
-
Tổng công ty nhà nước trong top 3 lớn nhất Bình Dương tiếp tục bán đấu giá cổ phần
-
Khởi công xây dựng tuyến đường kết nối Tây Ninh với Bình Dương
-
Tây Ninh thống nhất đề án cho thuê 1.544 ha rừng đặc dụng khu du lịch sinh thái Núi Bà Đen
-

Becamex Tokyu mở cửa Khu đô thị Midori Park
Tối 25-8, Công ty TNHH Becamex Tokyu đã tổ chức khánh thành Khu đô thị Midori Park gồm 42 căn nhà vườn và nhà phố liên kế tại phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.